Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đán

Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánMặc dù là hoa mai giả nhưng khung cảnh ở đây được bố trí rất hợp để "check in" cho ngày Tết.
Phố ông Đồ trước Nhà văn hóa Thanh niên (đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP Hồ Chí Minh) trở nên hấp dẫn các bạn trẻ khi Tết đến, Xuân về.

Những cây mai vàng đầy hoa, nở rộ tạo thành một cung đường sặc sỡ màu sắc. Phố ông Đồ năm nay có nhiều điểm độc đáo khi tái hiện không gian tết xưa xen lẫn hiện đại. Nhiều khu vực bày trí những bộ bàn ghế, tivi cũ, dàn máy may con bướm... càng khiến nhiều người thích thú khi gợi nhớ về cái Tết xưa.

Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánNhững ông Đồ ngồi cho chữ trước Nhà văn hóa Thanh niên.
Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánVà cả vẽ tranh hoa đào bán cho khách tham quan.
Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đán
Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánCác cô gái trẻ trong tà áo dài truyền thống, tạo dáng bên gốc mai vàng khoe sắc trong khung cảnh Tết xưa.
Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánNăm nay phố ông Đồ có nhiều nét mới và độc đáo hơn khi có cả "bà Đồ" là những cô gái trẻ.
Phố ông Đồ và đường mai vàng là không gian đặc sắc nằm trong Lễ hội Tết Việt 2019 do Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh tổ chức, kéo dài từ 20/1 - 7/2/2019.
Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánHàng hoa mai trên đường Phạm Ngọc Thạch luôn thu hút người dân mỗi khi lưu thông qua đây.
Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánNhững cô gái “check in” với những chú heo đất tại phố ông Đồ.
Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánNhững chú heo đất đáng yêu với nhiều màu sắc được bán tại phố ông Đồ.
Thăm Sài Gòn đến phố ông đồ du ngoạn xin chữ dịp tết nguyên đánPhố ông Đồ thu hút rất đông bạn trẻ đến tham quan và lưu lại những hình ảnh đẹp trong dịp Tết Nguyên đán.

Ads in post custom

Ads in post custom1

Ads in post custom2

Ads in post custom3