Không thể bỏ lỡ Lễ hội ẩm thực đường phố tại Đà Nẵng

Không thể bỏ lỡ Lễ hội ẩm thực đường phố tại Đà Nẵng

"Thiên đường" ẩm thực đường phố có quy mô hoành tráng, với 35 gian hàng ẩm thực bày bán gần 50 món ăn đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng và miền Trung, cùng nhiều hoạt động thú vị như chụp hình cùng những khu phố Coca-Cola 3D, trải nghiệm máy ATM thực phẩm khổng lồ...

Lễ hội không chỉ là sân chơi hấp dẫn, mà còn tạo ra các giá trị tích cực cho cộng đồng như tạo cơ hội cho các em nhỏ làng SOS hòa cùng không khí vui vẻ, hỗ trợ 4 gian hàng tại Trung tâm hỗ trợ cộng đồng EKO Center P.Hòa Minh (Q.Liên Chiểu).

Tham gia Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola, người dân và du khách được thưởng thức tới hơn 50 món ngon đặc sản Đà Nẵng, hấp dẫn tại các gian hàng. Từ những món ăn hấp dẫn, đậm đà hương vị miền Trung như: mỳ Quảng, bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt heo, bún thịt nướng... đến các món Nhật, Hàn như: tokbokki, sushi, cơm trộn... tất cả đều quy tụ trong lễ hội ẩm thực đặc biệt này này. Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ thích check-in.

Lễ hội ẩm thực có những "thiên đường check in" khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn với không gian background đậm chất nghệ thuật. Những góc chụp check-in được trang trí hình ảnh đặc trưng của phố phường Đà Nẵng thể hiện theo phong cách trẻ trung mà gần gũi...

Trong khuôn khổ lễ hội ẩm thực, Coca-Cola cam kết sử dụng 100% sản phẩm bao bì thực phẩm bằng giấy và hợp tác cùng Đoàn Thanh niên TP Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

T.HOA

Ads in post custom

Ads in post custom1

Ads in post custom2

Ads in post custom3