Hiện nay đã có dịch vụ du lịch không mặc gì cả hòa mình cùng thiên nhiên

Những người thích không mặc gì cả giờ đây đã có thể yên tâm rằng đam mê của mình sẽ được thỏa mãn. Giờ đây, khi nào bạn muốn tắm nắng trên một bãi biển mà ai cũng trần như nhộng, dạo chơi trong vùng ngoại ô nơi mà bạn có thể cởi bỏ hết quần áo mà không lo phạm luật, hoặc đến một nơi nào đó thư giãn trong tình trạng khỏa thân, đã có một nơi giúp bạn tìm kiếm và đặt tour đến những nơi như vậy.

Hiện nay đã có dịch vụ du lịch khoả thân hòa mình cùng thiên nhiên
Trên NaturistBnB, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một nơi để nghỉ ngơi cho phép bạn cởi bỏ quần áo.

NaturistBnB, một trang web do hai vợ chồng Petri và Minna Karjalainen sáng lập, chuyên cung cấp các tour du lịch đến những nơi dành cho người theo chủ nghĩa khỏa thân.

Petri và Minna luôn tìm những nơi được phép khỏa thân khi đi du lịch và cho rằng nên có một thị trường riêng cho loại hình du lịch này.

Ý tưởng cho trang web này bắt đầu khi Petri và Minna đã có những trải nghiệm không vui khi thuê một căn homestay cho phép khỏa thân trên Airbnb. Vậy là hai người quyết định tự tạo nên một trang web giống như Airbnb, nhưng chỉ dành cho những nơi cho phép du khách được khỏa thân.

Nói về sở thích khỏa thân, Minna, người theo chủ nghĩa khỏa thân được 20 năm, cho biết: “Nếu bạn đang muốn đi du lịch và muốn thoát khỏi cuộc sống căng thẳng thường ngày, thì việc được khỏa thân sẽ giúp ích rất nhiều”.

Petri từng làm việc trong lĩnh vực phần mềm, còn Minna từng làm tư vấn trong một công ty du lịch, vì vậy hai người có thể xây dựng nên trang web này khá dễ dàng.

Mặc dù mới chỉ đi vào hoạt động được 2 tháng, nhưng NaturistBnB đã có rất nhiều lựa chọn. Giống như Airbnb, những ai có nhà cho thuê và cho phép khách được khỏa thân thì liên hệ để đặt quảng cáo trên website. Tất nhiên phải cung cấp đủ thông tin, hình ảnh và quy định rõ ràng.

Lựa chọn trên NaturistBnB vô cùng phong phú, từ nhà trên cây, nhà thuyền, cho đến những nơi sang trọng chi phí cao.

Như vậy, mặc dù hoạt động giống như Airbnb nhưng NaturistBnB lại chuyên cung cấp dịch vụ cho người thích khỏa thân, nhờ vậy những ai yêu thích phong cách sống này có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm như ý.

Hai vợ chồng Petri và Minna không hy vọng NaturistBnB có thể cạnh tranh với Airbnb mà chỉ nhắm vào cộng đồng thích khỏa thân trên khắp thế giới.

Minna nói: “Chúng tôi mong muốn có thể đem cơ hội này tới những người có tư tưởng giống nhau để giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn”.

Ads in post custom

Ads in post custom1

Ads in post custom2

Ads in post custom3