Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt

Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt
Có lẽ, vì đã quá yêu những điều này, và không đành lòng để những điều tuyệt vời của Đà Lạt sẽ chỉ còn là hoài niệm, Chủ nhân đã gởi gắm, đã khắc họa và lưu giữ tình yêu của mình vào lâu đài Dalat De Charme Village đầy thơ mộng để lưu giữ mãi nét quyến rũ của một Đà Lạt trường tồn theo năm tháng.

Cách chợ Đà Lạt hơn 3km, đi qua con đường nổi tiếng đẹp nhất Đà Lạt mỗi mùa mai anh đào nở, rẽ vào con đường dốc nên thơ dẫn đến một vùng đất yên bình được bao quanh bởi đồi núi và rừng thông là nơi tọa lạc của khu nghỉ dưỡng Dalat De Charme Village.

Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt - Ảnh 1.

Bước vào khu nghỉ dưỡng Dalat De Charme Village chắc hẳn bạn sẽ có một cảm giác hơi lạ lạ lại thấy quen quen. Quen vì bạn sẽ nhận ra ngay những chi tiết kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại lãng mạn phong cách Pháp. Lạ vì những chi tiết này không chỉ gói gọn trong một căn biệt thự như thường thấy ở Đà Lạt mà được tác giả giới thiệu trong quy mô lớn hơn như “tòa lâu đài” mang phong cách kiến trúc Normandy – nét kiến trúc rất nổi tiếng của miền nam nước Pháp.

Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt - Ảnh 2.

Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt - Ảnh 3.

Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt - Ảnh 4.

Hệ thống phòng nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Dalat De Charme Village có kiến trúc đẹp mắt với những ô cửa sổ áp mái, những mái vòm trang trí lãng mạn. Hầu hết các phòng đều có ban công, cửa sổ, bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng nhìn tùy thích: từ những ngọn núi cao, đồi thông xanh mướt, hay hướng tầm nhìn xuống thung lũng hoặc ngắm nhìn khu vườn đầy hoa bay trong gió. Ngoài ra, sự kết hợp giữa nội thất và những chi tiết trang trí tinh tế tạo cho mỗi phòng có một nét duyên riêng như muốn chuyển tải một câu chuyện nho nhỏ đầy thi vị.

Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt - Ảnh 5.

Khu nghỉ dưỡng Dalat De Charme Village với sân vườn rộng hơn 3.000m2, bạn có thể thoải mái chọn cho mình một góc tập yoga nhẹ nhàng vào buối sáng sớm, hay thả mình ngắm hoàng hôn hàng giờ đồng hồ khi chiều buông mà không sợ bị quấy rầy.

Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt - Ảnh 6.

Về đêm Dalat De Charme Village đúng nghĩa là một tuyệt phẩm. Khi tòa nhà lên đèn, Dalat De Charme Village được ví như một “Tòa lâu đài” cổ tích với cuộc sống nhẹ nhàng, thanh bình và ấm áp. Chính không gian huyền diệu này, hòa cùng tiếng nhạc du dương len lỏi quanh khu vườn sẽ giúp bạn cảm thấy tâm hồn bình an đến lạ.

Dalat De Charme Village - Lâu đài quyến rũ giữa lòng thành phố Đà Lạt - Ảnh 7.

Nếu đã yêu Đà Lạt, muốn hòa mình vào sự quyến rũ lãng mạn, nên thơ và yên bình đúng chất Đà Lạt, bạn hãy chọn Dalat De Charme Village là điểm đến cho mùa hè năm nay nhé! Chắc chắn nơi này sẽ giúp bạn rũ bỏ được căng thẳng, bộn bề hàng ngày, thay vào đó là cảm xúc thăng hoa bên người những thân yêu nhất.

Địa chỉ: 94 Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Đà Lạt

Hotline: 0263 6506 999.

Theo Kenh14

Ads in post custom

Ads in post custom1

Ads in post custom2

Ads in post custom3